Chính sách & – She by Shj

Chính sách và quy định chung

Điều khoản dịch vụ. 

- Xin chào, khi bạn truy cập vào trang web của Shebyshj đồng nghĩa với việc bạn đồng ý với các điều khoản của website này. Shebyshj có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong phần điều Khoản dịch vụ của webste vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn cũng chấp nhận với những thay đổi đó. Bạn vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi từ Shebyshj nhé.

 

- Shebyshj nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được Shebyshj cho phép bằng văn bản.

 

- Bạn phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi khách hàng khi truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên trang web của Shebyshj. Shebyshj sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do các bạn không tuân thủ quy định.

 

- Trong suốt quá trình đăng ký, bạn có thể đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

 

- Tất cả các nội dung trên website của Shebyshj đều là tài sản của Shebyshj. Nếu Shebyshj phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, Shebyshj sẽ khóa tài khoản của bạn ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 

- Shebyshj cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho các khách hàng của mình. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp nhân viên của Shebyshj sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho bạn. Shebyshj cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.

 

- Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Shebyshj. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế cũng như bản quyền đã được bảo lưu.

 

- Trang web của Shebyshj coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của các khách hàng. Thông tin của bạn trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi hoàn thành quá trình đặt hàng, bạn sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

 

- Các khách hàng không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Website của Shebyshj cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

 

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, Shebyshj sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Giao kết giao dịch tại shebyshj.com.vn

Khách hàng khi mua sắm tại shebyshj.com.vn phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

 

- Cách 1: Thanh toán trước online qua thẻ tín dụng (Visa, Master card, ATM....):

 

+ Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực.

 

+ Bước 2: Khách hàng thanh toán trước.

 

+ Bước 3: shebyshj.com.vn kiểm tra, xác nhận đơn hàng và chuyển hàng.

 

+ Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng.

 

- Cách 2: Thanh toán sau(COD):

 

+ Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực

 

+ Bước 2: shebyshj.com.vn xác thực đơn hàng;

 

+ Bước 3: shebyshj.com.vn xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email).

 

+ Bước 4: shebyshj.com.vn chuyển hàng.

 

+ Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán.

 

- Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại shebyshj.com.vn. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang thông tin điện tử bán hàng của Shebyshj thì Shebyshj có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

 

- Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía Shebyshj mà Shebyshj có thể chứng minh đó là lỗi của hệ thống hoặc từ bên thứ ba (sai giá sản phẩm, sai xuất xứ, …) Shebyshj sẽ đền bù cho khách hàng một code giảm giá cho các lần mua sắm tiếp theo với mệnh giá tùy từng trường hợp cụ thể và có quyền không thực hiện giao dịch bị lỗi.

 

- Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh hoặc liên quan đến giao dịch tại shebyshj.com.vn hoặc các điều khoản dịch vụ này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

 

- Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web, Shebyshj có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của bạn vĩnh viễn. Nếu bạn không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của shebyshj.com.vn thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với Shebyshj.

 

- Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này (và tất cả nghĩa vụ phát sinh nếu có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, bạn vui lòng gửi khiếu nại lên tòa án Việt Nam để giải quyết.

Treat your inbox

Nhập địa chỉ email của bạn để nhận được tin tức mới nhất